Ăn
tôm có vỏ rồi uống Vitamin C:
rất nguy hiểm!
rất nguy hiểm!
Tại Đài Loan, một phụ nữ chết thình lình với dấu hiệu chảy máu, mũi, mồm, tai và mắt. Khám phá đầu tiên được chẩn đoán là chết vì ngộ độc thạch tín. Nhưng thạch tín ở đâu ra?
Bác sĩ nói "Người chết không tự tử, không bị giết.
Bà chết tức tưởi. Mọi người điên đầu! Tại sao chết tức tưởi ? - Bác sĩ nói chất
thạch tín được tạo ra trong dạ dày người chết. Người uống Vitamin C mỗi ngày.
Vitamin C tự nó không thành vấn đề. Vấn đề là bà ta ăn nhiều tôm vào bữa tối.
Ăn tôm cũng không thành vấn đề vì nhiều người trong gia đình bà ta cũng ăn tôm
tối hôm đó. Tuy nhiên, cùng lúc bà ta lại uống Vitamin C. ĐÓ CHÍNH LÀ VẤN ĐỀ!
Các nhà nghiên cứu thuộc đại học Chicago ở Mỹ qua một
thí nghiệm đã tìm ra vỏ mềm của tôm chứa nhiều postasium 5 tổng hợp với thạch
tín Arsenic Oxide (As2O5). Những thực phẩm tươi này cũng không độc đối với cơ
thể con người.
Tuy nhiên, ngay lúc đó uống Vitamin C vào, phản ứng
hoá học xảy ra, Arsenic Oxide sẽ chuyển thành ADB arsenic anhydride (As2O3) là
chất thường dùng để vẽ viền vàng trên chén đĩa. Chất Arsenic độc này làm tê
liệt các mạch máu nhỏ của tim gan, thận, ruột và biểu mô, gây xuất huyết tai,
mắt, mũi, miệng.
Vậy khi uống Vitamin C, không nên ăn tôm có vỏ. Hãy
chuyển tin này đến gia đình và bạn bè để phòng ngừa phải cẩn thận khi ăn Tôm và
uống thuốc.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét